Hướng dẫn đặt phòng giá rẻ tại Úc

   Đất nước Úc xinh đẹp được biết tới với những bãi biển trải dài bất tận, những công viên rộng lớn và những cảnh quan ngoạn mục. Tất cả đã tạo nên những điểm nhấn cho du lịch Úc. Nếu có dịp đi Úc du lịch, bạn nên đặt phòng khách sạn trực tuyến trước để tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch đầy thú vị này.

1. Chọn địa điểm đặt phòng khách sạn tại Úc

    Đến Úc du lịch và lựa chọn điểm dừng chân là các thành phố lớn của Úc, du khách nên tham khảo trước các thông tin về địa chỉ khách sạn/khu nghỉ dưỡng với mức giá và dịch vụ để quyết định đặt phòng khách sạn trực tuyến thích hợp nhất. dulichuc.org đề xuất và phân loại 1 số khách sạn nổi tiếng ở Úc để giúp bạn dễ dàng tìm và đặt phòng.
Đặt phòng khách sạn ở Sydney – Úc giá rẻ: Du lịch Sydney và lựa chọn đặt phòng tại các khách sạn giá rẻ sau đây sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chuyến du lịch Úc của bạn. Một vài khách sạn giá rẻ nổi bật ở Sydney có thể kể đến như:
– Khách sạn Jolly Swagman Backpackers
– Khách sạn Westend Backpackers
– Khách sạn Lamrock Lodge Backpackers on Bondi Beach
– Khách sạn Westin Place Sydney
với mức giá phòng khoảng 440.000-560.000VND/đêm.Các khách sạn bình dân với chất lượng phục vụ chu đáo cùng hệ thống phòng nghỉ hiện đại, đầy đủ tiện nghi…đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người khi đến Sydney.
khach-san-westin-place-sydney
Khách sạn Westin Place Sydney

Đặt phòng khách sạn ở Melbourne – Úc giá rẻ: Du khách có thể tham khảo gợi ý về 1 số khách sạn giá rẻ nổi tiếng khi đi du lịch đến thành phố Melbourne như:
– Khách sạn Miami Hotel Melbourne
– Khách sạn Atlantis Hotel
– Khách sạn Seasons Heritage Melbourne

Khách sạn Seasons Heritage Melbourne ở Úc
Khách sạn Seasons Heritage Melbourne ở Úc

2. Nên đặt phòng khách sạn tại Úc bằng cách nào?

Thông thường, theo kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Úc giá rẻ, giá bán trên các website đặt phòng trực ruyến sẽ rẻ hơn nhiều so với giá đặt phòng trực tiếp tại khách sạn. Bạn nên cân nhắc và liên hệ với các website đặt phòng khách sạn tại Úc trước và nhờ họ tư vấn, tham khảo giá cả và lựa chọn địa điểm phù hợp với nhu cầu du lịch của mình.
Bạn có thể tham khảo các website đặt phòng trực tuyến sau đây:
Đặt phòng qua các trang đặt phòng toàn cầu như agoda.com, expedia.com, booking.com…Theo kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Úc giá rẻ  thông thường trên các trang đặt phòng trực truyển của nước ngoài này đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng sử dụng máy tính, trình độ tiếng anh để có thể dễ dàng đặt phòng một cách tiện lợi. Một vấn đề nữa đó là khách đặt phòng trực tuyến trên đây cần phải có thẻ tín dụng visa card để thành toán online, vì thế đôi lúc bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thanh toán khi đặt phòng, việc sẽ sảy ra sự cố khi đặt phòng trực tuyến là điều khó tránh khỏi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*